Ý nghĩa in lịch treo tường dịp cuối năm

lịch treo tường 2018

Lịch treo tường luôn là ấn phẩm mà mọi người lựa chọn để tặng nhau trước mỗi dịp tết về. Những lời yêu thương được gửi gắm bằng cuốn lịch được trau chuốt tỉ mỉ và đầu tư cả chất sáng tạo. Vậy thế nào là lịch treo tường? Thứ gì thường có trên mỗi cuốn lịch? Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Cũng giống như các loại lịch khác, dùng để xem thời gian ngày tháng. Dù lịch điện tử hiện đại được cài đặt sẵn trên điện thoại, tuy nhiên rất nhiều người lại ưa chuộng lịch treo tường, một số người do không có điện thoại thông minh, một phần khó hiểu trong cách thể hiện của app (phần mềm) được cài đặt. Sản phẩm này được in trên khổ giấy vừa đủ cho người dùng tìm được thông tin trên đó, in dưới khổ giấy A4, hoặc A5 nhỏ nhắn, được bày thành 12 tờ tượng trưng 12 tháng trong năm và được nẹp 1 đầu lại với nhau bằng kim loại hoặc nhựa.

lịch treo tường giá rẻ

Lịch có thông tin cả về âm lịch và dương lịch. Có nhiều chủ đề để lấy hình ảnh đưa lên lịch treo tường có chủ đề rất quen thuộc có thể là phong cảnh sơn thủy, đất nước, đanh lam thắng cảnh, ảnh gia đinh, ảnh Tết hay các con giáp tượng trưng mỗi năm, hoặc cũng có thể la sản phẩm của doanh nghiệp đặt mua.

lịch treo tường

Lịch treo tường mang đến lợi ích gì?

Gần như đã trở thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp đầu tư số tiền tương đối lớn để in lịch. Tuy nhiên, lịch treo  tường lại có lợi ích sử dụng tùy theo người dùng nó. Có thể nói đến những tác dụng chính sau:

  • Tất nhiên công dụng đầu tiên của lịch là để xem ngày tháng năm. Do được in bằng giấy khổ lớn nên rất tiện cho việc xem thời gian. Chúng ta có thể dễ dàng đánh dấu lại những ngày quan trọng.
  • Điều đặc biệt mà lịch treo tường đem đến cho khách hàng mà lịch điện tử không bao giờ làm được, đó là những câu chúc ấm áp, chúc cho một năm an vui, phát đạt đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mà đối với mỗi gia đình Việt luôn quý trong và tự hào bởi truyền thống chúc Tết ấm áp giữa người với người và mong thất nhiều điều tốt đẹp đến cho khách hàng của doanh nghiệp.
  • Đối với nhiều hộ gia đình Việt, những cuốn lịch treo tường còn là vật trang trí cho căn nhà bớt trống trải. Với các hình ảnh  phong phú, bắt mắt, nhiều người còn lấy nó thay tranh ảnh treo trong nhà..
  • Ngày bé, tôi còn nhớ mỗi đầu năm học là lại xin lịch treo tường về bọc sách vở.
  • Đối với doanh nghiệp, tết là dịp để tri ân, quan tâm đến khác hàng và đội ngũ nhân viên.. Nhưng đây cũng là dịp khôn khéo để thực hiện chiến lược marketing xuất sắc chỉ qua những tấm lịch treo  tường– món quà nhỏ mà vô cùng  ý nghĩa.

Chỉ 1 chút thôi, chúng ta đã có thể thấy được tầm quan trọng của những cuốn lịch. Chúng trở thành món quà thú vị, cần thiết mỗi mùa tết đến. Cũng giống những người khác, tôi tin rằng gia đình bạn cũng sẽ có lịch treo  tường…

Xem thêm: làm thế nào để in được cuốn lịch treo tường chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *