Làm thế nào để in được cuốn lịch Tết chất lượng cao giá thành lại rẻ

in lịch để bàn giá rẻ

Chỉ còn 3 tháng nữa là bước sang năm 2018, Tết lại đến gần bá hiệu một năm mới nhiều may mắn, thịnh vượng. Bước sang năm Mậu Tuất sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong kinh tế, đặt dấu ấn phát triển vượt bậc cho các doanh nghiệp vươn cao, vươn xa.

Ngoài những công việc chạy các đợt quảng cáo, PR, hoàn thành thủ tục kết thúc năm cũ, thì đa số các doanh nghiệp sẽ chuẩn bị làm dịch vụ in lịch tết một phần dùng để tặng nhân viên, một phần dùng để quảng bá hình ảnh và đa số làm tặng cho khách hàng thân thiết.

 Ý nghĩa của bộ lịch tết với người Việt

Nét văn hóa của người Việt luôn làm những người ngoại quốc cảm thấy ấm áp, nhất là tặng lịch khi mỗi độ xuân về là một thói quen mang ý nghĩa chúc tụng một năm mới đầy tiền tài, may mắn và xua đuổi vận xui. Ngoài ra bộ lịch thể hiện được phong tục, tập quán, ngợi nhớ những dấu mốc truyền thống, những ngày lịch sử đáng nhớ và nhắc nhở về thời gian cho con người.

lịch tết giá rẻ

Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
Lịch là một trong những dấu ấn quan trọng của văn hóa Việt. Nó là một vật thể có thể xác định được ngày tháng tương lại, đặt tên cho các chu kỳ thời gian, dấu mốc phân biệt từng năm tháng. Lịch cũng là một thiết bị vật lý (thông thường là trên giấy) để minh họa cho hệ thống (ví dụ – lịch để bàn) – và đây cũng là cách hiểu thông dụng nhất của từ lịch.

Tiêu chuẩn đánh giá lịch Tết chất lượng cao

Lịch Tết luôn là món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng của mọi công ty do giá thành rẻ. Vì vậy mỗi một sản phẩm bạn lựa chọn cần cân nhắc kĩ chất lượng của chúng, không giống như lịch phôi đơn giản đại trà, không ấn tượng thì với dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao số lượng lớn sẽ là lựa chọn sáng giá và hợp lý với mọi doanh nghiệp.

in lịch tết 2018 giá rẻ

Do tính thống nhất trong thiết kế, đặc trưng riêng biệt mang màu sắc của công ty, loại lịch này sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng, được tôn trong, từ đó nâng tầm giá trị chính bản thân công ty của bạn.

lịch 2018

Đó chính là một bộ lịch được thiết kế đẹp và tinh tế, đẹp mắt thể hiện sự hiện đại óc sáng tạo có thể biến thành một vật trang trí vô cùng hợp lý trong căn nhà, nhất là kẹp theo một bao bì đựng lịch trang nhã sẽ khiến cho món quà trở nên có giá trị, được khách hàng trân trọng. Bởi vậy mà việc lựa chọn một bộ lịch đẹp, sang trọng để tặng cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp sẽ làm cho người nhận có cái nhìn tốt đẹp về hình ảnh của công ty. Vì vậy, dịch vụ làm lịch theo yêu cầu luôn được nhiều người tìm đến và tin dùng, sự đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp và có sự thay đổi liên tục.

Hãy lựa chọn cho công ty bạn một mẫu thiết kế hài hòa màu sắc, sản phẩm tiện ích cho người sử dụng như có thể để trên bàn làm việc, cầm tay, treo làm đồ trang trí. Tốt hơn hết bạn hãy tự lên ý tưởng, thiết kế riêng và nhà bên in ấn góp ý để có được một bộ lịch 2018 đẹp mắt, sáng tạo và mang nét riêng của cá nhân hoặc công ty mà giá thành thấp.

Xem thêm: Dịch vụ in lịch tết chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *