In lịch độc quyền giá rẻ ở đâu

in-lich-doc-quyen

Từ lâu, lịch tết trở nên quen thuộc trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Nhiều người muốn sở hữu cho mình một bộ lịch độc quyền của riêng mình. Đặc biệt đối với nhiều doanh nghiệp, lịch độc quyền sẽ giúp mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới cộng đồng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Nhưng nỗi băn khoăn của nhiều người đặt ra là: In lịch độc quyền giá rẻ ở đâu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Xưởng in lịch tết- Sự lựa chọn dành cho bạn

Là một trong những cơ sở in uy tín ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn. Nói đến in lịch độc quyền giá rẻ, rất nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Xưởng in lịch tết.

lich-doc-quyen

Nhiều khách hàng hoài nghi tại sao chúng tôi lại có thể làm như vậy, Xưởng in lịch tết xin trả lời

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế viên tốt nghiệp từ các trường Mĩ thuật, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Khi đặt in lịch độc quyền tại Xưởng in lịch tết bạn sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thiết kế sản phẩm.

Công nghệ in ấn hiện đại

Tại Xưởng in lịch tết, công nghệ in Offset 2 chiều cùng với nhiều loại máy in khác nhau được nhập khẩu từ châu Âu. Đảm bảo sản phẩm in ra với thời gian nhanh nhất, chất lượng được kiểm duyệt kĩ lưỡng.

Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất cũng như chi phí phụ liên quan, giảm thiểu giá thành sản xuất, khách hàng sẽ giảm được chi phí cho mình

Giảm thiểu chi phí đầu vào

Để có sản phẩm chất lượng với giá rẻ, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí đầu vào. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy in. mực in,… chất lượng,lựa chọn ngay tại kho hàng, với nguồn gốc rõ ràng.

thiet-ke-lich-doc-quyen

Dịch vụ in lịch độc quyền giá rẻ

Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng khi đặt in lịch tết, luôn mong muốn được in lịch với giá rẻ. Vậy nên Xưởng in lịch tết cùng đội ngũ nhân viên của mình luôn cố gắng dành cho khách hàng một dịch vụ chất lượng được đảm bảo với chi phí thấp

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được một dịch vụ tốt nhất khi in lịch độc quyền giá rẻ tại Xưởng in lịch tết:

– Được nhận voucher giảm giá lên đến 1.000.000 đồng khi đặt hàng

– Chương trình giảm giá đặt biệt khi combo dịch vụ in quảng cáo

– Giảm giá 5% cho khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn trong lần tiếp theo

– Giảm giá ưu đãi lớn cho khách hàng in với số lượng nhiều

– Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, giao hàng tận nơi

Xưởng in lịch tết hy vọng sẽ là sự lựa chọn của khách hàng khi muốn đặt in lịch độc quyền giá rẻ.

>>Đọc thêm: Ý nghĩa in lịch treo tường dịp cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *