In vé xe nhựa pvc xu hướng mới hiện nay

ve-gui-xe

Chiếc vé xe là vật dụng vô cùng quen thuộc và gần gũi. Trước đây chúng ta thấy vé xe chỉ đơn giản là một tấm da được cắt nhỏ đánh số vào. Sau nữa là vé xe giấy và hiện nay in vé xe nhựa đang là xu hướng được nhiều khách hàng sử dụng.

Những tiện lợi của chiếc vé xe nhựa

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chiếc vé xe giấy chỉ cần sau một vài lần sử dụng là nhàu nát thậm chi rách không thể tái dùng được nữa. Cho dù là vé được in bằng giấy cứng nhưng vẫn cong vênh, hở mép trông rất mất thẫm mỹ. Bởi thế in vé xe giấy chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng tính tổng chi phí sau nhiều lần in bổ sung thay thế lại đặt hơn.

Một chiếc vé xe nhựa có thể sử dụng đi sử dụng lại rất nhiều lần mà vẫn đảm bảo về thẫm mỹ. Dù cho có qua hàng trăm khách hàng sử dụng vé vẫn không bị vấy bản, nhàu nát hay cong vênh…

the-gui-xe-nhua

Vé xe nhựa đảm bảo tính thẫm mỹ và chuyên nghiệp

Cầm một tấm vé xe nhựa và tấm vé xe giấy bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Tấm vé bằng giấy dù thiết kế thế nào in ấn ra sao cũng không thể sánh với chiếc vé nhựa cao cấp, cứng cáp, bóng bẩy.

Khi khách hàng cầm trên tay những tấm vé nhựa sẽ cảm giác nó cao cấp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với tấm vé giấy. Điều này đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiện đại dù là trong lĩnh vực đơn giản như gửi xe.

Hơn thế tấm vé nhựa cũng tiện dụng hơn nhiều cho người sử dụng vé. Dù trời mưa hay bỏ trong túi quần người dùng cũng không sợ vé ướt hay nhàu nát mất. Vì thế tại một số chung cư cao cấp hay trung tâm mua sắm, vui chơi hiện đại hoặc các công ty lớn người ta đang dần sử dụng vé xe nhựa thay thế cho vé giấy.

the-giu-xe-nhua-pvc

Dễ dàng tịch hợp các tính năng hiện đại

Ngày nay việc trông giữ và bảo quản xe cũng được áp dụng khoa học kỹ thuật vào. Những nơi chuyên nghiệp thường sử dụng vé xe có gắn chip cảm ứng để gắn sử dụng máy tính vào việc quản lý. Với chiếc thẻ nhựa những tính năng này sẽ dễ tích hợp hơn rất nhiều.

In vé xe nhựa ở đâu uy tín

Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi những ưu điểm của chiếc vé nhựa và đang tìm địa chỉ uy tín để đặt in thì hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực in thẻ nhựa các loại. Đến với Hồng Đăng bạn có thể yên tâm về mọi khâu từ thiết kế, in ấn cho đến gia công.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng, giá phải chăng trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *