In túi giấy sự kiện bí quyết cho một event thành công

Trong các chương trình, sự kiện, hội nghị hội thảo,…luôn không thể thiếu phần trao giải, tặng quà cho các cá nhân, tập thể có thành tính xuất sắc hoặc tri ân các tổ chức, đơn vị đối tác, khách hàng. In túi giấy vừa là hình thức quảng bá thương hiệu, vừa tôn lên giá trị của món quà, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của công ty.

Khi nào cần in túi giấy sự kiện

Tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu của các đơn vị, tổ chức, đoàn thể với mục đích thương mại hoặc phi thương mại, tuyên truyền xã hội hay quảng cáo… Đây chính là một trong những cách hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn với các đối tác mới. Để đảm bảo sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp nhất thì in túi giấy sự kiện được sử dụng để tặng khách hàng, đựng quà, phục vụ lễ trao giải,…

in túi giấy sự kiện

In túi giấy phục vụ khai trương: Trong mọi buổi khai trương công ty hay cửa hàng mới mở, ta rất dễ bắt gặp người ta sử dụng túi giấy in hình logo để làm phương tiện quảng cáo, đánh dấu sự bắt đầu của một thương hiệu mới.

Dùng tặng quà sự kiện: Ở những sự kiện, nhất là những sự kiện của những nhãn hàng mới, ban tổ chức thường in túi giấy sự kiện để đựng quà tặng cho khách hàng mới. Các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống,… rất ưa chuộng gói gém các mẫu hàng dùng thử một cách trang trọng trong chiếc túi giấy và tặng khách.

Phục vụ lễ trao giải: Trong các chương trình, sự kiện, hội nghị hội thảo,…luôn không thể thiếu phần trao giải, tặng quà cho các cá nhân, tập thể có thành tính xuất sắc hoặc tri ân các tổ chức, đơn vị đối tác, khách hàng đã có cống hiến to lớn. In túi giấy sự kiện chất lượng vừa là hình thức quảng bá thương hiệu, vừa tôn lên giá trị của món quà, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của công ty.

Ba lưu ý để in túi sự kiện hiệu quả

Túi giấy sự kiện chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp nếu ta nắm chắc các quy cách in túi giấy sự kiện chuyên nghiệp. Ba lưu ý cho các khách hàng mới và đang tìm kiếm địa chỉ in túi giấy là:

Thiết kế cần phù hợp với sản phẩm

Về cơ bản, túi giấy sự kiện được in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng với các hình dáng, kích thước khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm được chứa đựng. Nắm bắt kĩ lưỡng các thông tin về sản phẩm để người thiết kế có thể làm việc được hiệu quả, tránh các sơ xuất sau này không đáng có.

túi giấy sự kiện cao cấp

Thiết kế cần nổi bật được logo, thương hiệu
Khá nhiều người luôn cố gắng thiết kế túi giấy sự kiện sao cho độc đáo và sáng tạo nhất mà quên đi mục đích của chúng là quảng cáo và nhận diện thương hiệu.

Những chiếc túi giấy quá độc, quá sáng tạo vô tình sẽ khiến khách hàng quên đi thương hiệu mà chỉ tập trung vào chiếc túi mà thôi.

Tiên lượng được số lượng in vừa đủ

Thông thường, tuổi đời của túi giấy sự kiện là 1 lần. Qua nhiều kênh như bán vé, đăng kí online, lên danh sách khách mời, ban tổ chức cần nắm rõ được số lượng in túi giấy cần thiết để có thể in vừa đủ, tránh thừa thãi lãng phí. Bạn cũng cần khu biệt những khách hàng tiềm năng nhất, tránh dàn trải mà kém hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *