Nhận in lịch tết treo tường 5 tờ cho doanh nghiệp

lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường vẫn là mẫu lịch hot nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía các doanh nghiệp. Bên cạnh các mẫu lịch treo tường khác như lịch 1 tờ, 7 tờ và 13 tờ, lịch treo tường 5 tờ cũng là một lựa chọn sáng giá mà In Hồng Đăng muốn gợi ý cho bạn.

Lý do nên chọn in lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường được xem là mẫu lịch được người ta sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng là mẫu lịch được các doanh nghiệp đặt in nhiều nhất để làm quà tết tặng nhân viên, biếu đối tác và khách hàng. Lịch treo tường cũng khá phong phú để khách hàng lựa chọn, từ lịch 1 tờ, lịch 5 tờ đến lịch lịch 7, lịch 13 tờ. Do có quá nhiều sự lựa chọn nên không ít khách hàng tìm đến chúng tôi với suy nghĩ phân vân rằng không biết nên in mẫu lịch treo tường nào.

lich-treo-tuong-5-to

 

Lịch treo tường 5 tờ là một mẫu lịch khá hay để bạn chọn in lịch tết làm quà dịp tết này. Ưu điểm của in lịch treo tường 5 tờ cũng như các mẫu lịch treo tường khác là rất đẹp, rất thẩm mỹ nhờ diện tích khổ giấy rộng rãi, có thể tùy ý thiết kế long lanh đẹp mắt. Đối với các doanh nghiệp, in lịch treo tường cũng là cách quảng bá thương hiệu thông minh, lâu dài mà vô cùng hiệu quả. Bởi khả năng nhận diện thương hiệu của in lịch treo tường có thể nói là tuyệt vời với các thông tin về công ty, thương hiệu, logo, slogan… được thể hiện rõ nét.

Chi phí in lịch treo tường 5 tờ cũng khá tiết kiệm so với lịch 7 tờ, 13 tờ, lịch block hay lịch để bàn, giúp bạn cân đối ngân sách hợp lý mà vẫn đảm bảo cho bạn làm quà tết vừa thông minh vừa kinh tế. Lịch có 4 tờ lịch cùng 1 tờ bìa, với mỗi tờ lịch sẽ có 3 tháng trong năm. Đối với các ông bố bà mẹ, lịch 5 tờ cũng là lựa chọn để thể hiện tình cảm cho bé và lưu giữ những hình ảnh thân thương nhất của bé yêu.

=> Xem ngay: ý nghĩa lịch treo tường dịp cuối năm

Một số mẫu lịch treo tường 5 tờ để quý khách tham khảo:

lich-treo-tuong-tro-choi-dan-gian

lịch treo tường 5 tờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *