Cách thiết kế catalogue đẹp ấn tượng nhất

Catalogue được ví như bộ mặt của doanh nghiệp là cầu nối để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ và gia tăng thiện cảm với doanh nghiệp nhanh nhất. Chính vì vậy cần thiết kế catalogue ấn tượng và đẹp mắt. Giúp các bạn có được file thiết kế đẹp nhất. In Hồng Đăng xin chia sẻ với các bạn cách thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng.

Nguyên tắc thiết kế catalogue

Thông điệp được đặt ở trang bìa đầu tiên: Trang bìa đóng vai trò như một tiêu đề trong quảng cáo nó giúp khách hàng dễ hình dung và dễ nhớ hơn.
Chọn hình ảnh phù hợp truyền tải thông điệp: Ảnh cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue ấn tượng. Hầu hết ảnh là điểm chú ý thứ hai sau tên trang bìa
Trình bày rõ ràng: Hãy nhớ nguyên tắc tránh rườm rà và nên tập trung vào những ý chính cần truyền đạt: liệt kê các sản phẩm, dịch vụ bạn có, lợi ích của sản phẩm dịch vụ, những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi, chương trình khuyến mại….


Nên có những ảnh chụp thực tế: Theo các cuộc thăm dò những bản thiết kế có ảnh chụp thực tế có số lượt khách gọi cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ. Khi sử dụng ảnh thực tế bạn sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng hơn hẳn so với ảnh vẽ.
Tổng thể catalogue thật bắt mắt: Nếu thiết kế catatlogue ấn tượng và kỹ thuật in tốt sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn và lưu giữ chúng lâu hơn. Đây là yếu tố cần thiết để nâng cao khả năng khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm của bạn.
Hãy cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng: Nếu chỉ bóng bẩy bởi hình thức mà thông tin không hữu ích, không có giá trị với người đọc thì họ sẽ cho catalogue của bạn vào thùng rác rất nhanh chóng.

Báo giá in catalogue rẻ nhất tại Hà Nội

In Hồng Đăng được đánh giá là công ty in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Giá in sẽ tùy thuộc vào số lượng in

  • Chất lượng giấy
  • Kích thước khổ in
  • Định lượng giấy
  • Kỹ thuật gia công, đóng gáy…

Để được báo giá in catalogue rẻ nhất Hà Nội chi tiết và chính xác nhất bạn hãy liên hệ tới số hotline: 0965 167 989 nhé.
Hi vọng với những chia sẻ về cách thiết kế catalogue trên đây sẽ giúp bạn tạo lên ý tưởng những catalogue đẹp nhất và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
In Hồng Đăng không chỉ là công ty in catalogue giá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu với sản phẩm chất lượng vượt trội mà còn nhận thiết kế catalogue ấn tượng theo yêu cầu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *