Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội

cong-ty-in-catalogue-uy-tin-nhat

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn với nhiều tiêu chí khác nhau chắc hẳn khách hàng không khỏi băn khoăn đâu là công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội ?  Để bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm chúng tôi sẽ có một vài gợi ý giúp bạn.

Sự canh tranh khốc liệt của các công ty in catalogue ở Hà hội

In catalogue là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất hiệu quả. Bởi thế đây là hình thức được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Có cung ắt có cầu, nắm bắt được nhu cầu in sản phẩm tăng vọt các dịch vụ in catalogue ra đời ngày càng nhiều khiến thị trường thêm phần sôi động.

Bên cạnh các công ty in lớn có uy tín lâu năm thì các cơ sở in nhỏ kẻ cũng chen chân. Chỉ trên địa bàn thủ đô đã có tới hàng trăm đơn vị in lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, sự gia tăng về số lượng lại không đi kèm với chất lượng. Có sự chênh lệch lớn về công nghệ, quy cách làm việc giữa các công ty. Chính điều này đã tạo nên những khó khăn không nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội.

 

in-catalogue-dep-an-tuong

Thực tế in catalogue đòi hỏi cao và khá phức tạp với với các mặt hàng in ấn khác. Vì thế các công ty in không chỉ phải trang bị máy móc hiện đại mà còn có nhân lực giỏi nhất là các bộ phận như thiết kế, làm nội dung.  Hầu như chỉ những công ty có quy mô lớn có sự chuyên môn hóa cao trong việc phân công công việc mới đủ năng lực để thiết kế và in catalogue chất lượng tốt. Do đó những băn khoăn, lựa chọn của khách hàng là hoàn toàn hợp lý.

thiet-ke-catalogue-an-tuong

Hồng Đăng Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội

Hồng Đăng là đơn vị uy tín với 13 năm kinh nghiệm trong thị trường in.  Trong đó in catalogue là một trong những thế mạnh được chúng tôi hêt sức đầu tư quan tâm. Chúng tôi có những lợi thế vượt trội mà rất ít công ty in ở Hà Nội có được:

-Máy móc công nghệ in hiện đại: chúng tôi nhập khẩu máy móc ở các nước tiên tiên với công nghệ in offset đảm bảo thực hiện in số lượng lớn, chất lượng.

-Đội ngũ nhân lực giỏi, giàu tâm huyến được phân công chuyên môn hóa cao.

-Kinh nghiệm 13 năm trong thị trường in. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng tôi hoàn thiện tốt hơn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

-Giá cả cạnh tranh

-Dịch vụ tư vẫn và chăm sóc khách hàng tốt

Khách hàng có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ. Hồng Đăng sẵn sàng giải đáp mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Cách thiết kế catalogue ấn tượng nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *