Chọn công ty in catalogue tại Hà Nội đừng bỏ qua 3 lưu ý sau

in catalogue xây dựng

Công ty in catalogue tại Hà Nội khá nhiều tuy nhiên quy mô, kinh nghiệm và uy tín lại chênh lệch nhau rất lớn. Bởi thế khách hàng nhất là những người ít am hiểu lĩnh vực này khi lựa chọn cần lưu ý một số điểm sau.

Chú ý về giá cả

Nếu công ty có tiềm lực kinh tế lớn, có thể mạnh tay chi cho khoản này bạn nên lựa chọn các công ty lớn có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Đến với những công ty này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mọi khâu từ tư vấn, thiết kế cho đến in ấn, đóng cuốn đều được chuyên môn hóa và rất chuyên nghiệp. Nhất là khâu thiết kế được họ hết sức chú trọng.

in catalogue xây dựng

Thiết kế một cuốn catalogue không hề đơn giản như những sản phẩm khác vì bên cạnh màu sắc, hình ảnh, bố cục còn cần tới nội dung…Bởi thế chi phí thiết kế không hề rẻ… Nếu ngân sách hạn hẹp thì bạn có thể tham khảo một số mẫu có sẵn để lựa chọn.

Lưu ý về đối tác và khách hàng của họ

Muốn đánh giá năng lực một công ty cách tốt nhất là nhìn vào đối tác và khách hàng của họ.  Nếu đối tác và khách hàng của họ là những công ty lớn thì ắt hẳn tiềm lực của công ty này không hề tồi.

Và nếu muốn sát sao hơn nữa bạn có thể tham khảo những sản phẩm họ đã từng thiết kế cho khách hàng. Đây chính là cách đánh giá chính xác nhất. Những sản phẩm đó nếu khiến bạn hài lòng thì bạn có thể yên tâm hợi tác rồi.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty in catalogue Hà Nội

Để in catalogue đẹp thường tốn khá nhiều công sức, khách hàng sẽ thường xuyên cập nhật, thay đổi, thêm bớt… do đó hãy chọn một công ty in có dịch vụ hỗ trợ tốt để họ hỗ trợ bạn kịp thời nhanh chóng. Những công ty hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn thoải mái hơn khi hợp tác và hơn thế sản phẩm của bạn cũng sẽ hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Liên hệ với In hồng Đăng để được tư vấn cụ thể hơn.

Hồng Đăng công ty in catalogue tại Hà Nội uy tín chất lượng đến với chúng tôi khách hàng sẽ:

-Hài lòng về chất lượng

-Yên tâm về giá cả

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, đầy đủ

Bởi chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng cũng như tầm quan trong của những cuốn catalogue đối với họ nên chúng tôi luôn cố găng hoàn thiện mọi thứ tốt nhất có thể. Và thực tế trong những năm qua đã chứng minh cho những nố lực của Hồng Đăng trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả này.

Xem thêm: Công ty in catalogue uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *