Cần lưu ý gì khi đặt in catalogue

Catalogue là một trong những công cụ dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm , thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Do đó, việc đặt in catalogue ở đâu với số lượng, kích thước, chất liệu… tại một địa chỉ in nào đều được các cá nhân, doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng.

Để đặt in catalogue theo yêu cầu đáp ứng được mong muốn của mình thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin cần thiết, thói quen này áp dụng trong lĩnh vực in catalogue nói riêng và trong cuộc sống nói chung sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong công việc.

Dưới đây là một số lưu ý đặt in catalogue tại các công ty in ấn:

1. Thiết kế catalogue

Đối với một thiết kế catalogue, để có thể chủ động nắm bắt được tình hình thiết kế, bạn cần phác thảo ra ý tưởng của mình, thực hiện một file thiết kế sẵn và giao cho đội thiết kế để họ có thể hiểu được mong muốn, định hướng của bạn một cách tốt nhất, tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế. Giúp bạn tiết kiệm cả chi phí thiết kế.
Nếu bạn không tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia, những người có sự am hiểu về lĩnh vực của bạn hoặc có thể tham khảo của đối thủ cạnh tranh, những doanh nghiệp lớn họ giành được thành công như thế nào.

2.Chất lượng địa chỉ in catalogue

Thông thường, chất lượng của các cơ sở in ấn phụ thuộc vào kinh nghiệm, chất lượng đội ngũ nhân lực và hệ thống máy móc, nhà xưởng, công nghệ của họ.
Nếu bạn cung cấp một file có độ khó về màu sắc, bạn cần hợp tác với một đơn vị in ấn uy tín, nếu không sản phẩm mà bạn nhận về sẽ bị gặp những lỗi sau: không bền màu, chữ bị nhòe, hình ảnh không đảm bảo chất lượng, độ phân giải, không sắc nét, không đều màu…

3. Kỹ thuật gia công thành phẩm

Đội ngũ gia công đóng vai trò thực hiện khâu cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm, đòi hỏi người thợ gia công phải lành nghề, đảm bảo chất lượng và độ bền của thành phẩm như đã cam kết.
Chỉ cần so sánh sản phẩm của các bên khác nhau, bạn sẽ có thể đánh giá được chất lượng gia công thành phẩm của đơn vị đó.
Trước khi đặt in catalogue cần phải tham khảo tại nhiều địa chỉ khác nhau, tránh tình trạng tiền mất mà chất lượng sản phẩm thu về lại không đảm bảo.
Bạn có thể tham khảo mẫu catalogue đẹp nhất 2016 vừa qua, được nhiều đơn vị ưa chuộng lựa chọn lấy ý tưởng và đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Xem thêm: Cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *