Tầm quan trọng của in catalogue trong marketing

Bạn đã từng xem những cuốn catalogue của các thương hiệu lớn như Samsung, LG,…? Bạn có mong muốn sở hữu ngay những sản phẩm được trình bày trên đó? Đây chính là điều mà bất cứ một nhà thiết kế catalogue cũng như doanh nghiệp hướng đến. Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chúng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ trong marketing đó.

Vì sao những sản phẩm xuất hiện trên cuốn catalogue của họ lại mang đến cho chúng ta những mong muốn, khao khát được sở hữu chúng? Điều này phụ thuộc vào cách thiết kế vị trí, nội dung và hình ảnh của sản phẩm trong cuốn catalogue.

Một số vai trò quan trọng của in catalogue trong marketing:

– Giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Cuốn catalogue thể hiện đầy đủ thông tin mô tả điểm mạnh, sự tiện lợi với hình ảnh sắc nét, chân thực có ý nghĩa quan trọng trong quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh.

Những cuốn catalogue sẽ tạo được ấn tượng nhất định với khách hàng của bạn. Và khi một sản phẩm đã được chú ý thì việc thuyết phục khách hàng đầu tư mua hàng không phải là việc khó khăn.

– Khẳng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng đóng vai trò quan trọng như một tấm danh thiếp. Khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì nếu có ghé công ty bạn và không tìm được một cuốn catalogue để xem bộ sưu tập sản phẩm mà bạn cung cấp, họ sẽ nghĩ gì, sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp bạn gây dựng sẽ bị ảnh hưởng.

– Tiết kiệm chi phí marketing, tăng hiệu quả kinh doanh

So với nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ in catalogue trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo đài thì mức chi phí bạn bỏ ra để đầu tư cho những mẫu catalogue rẻ hơn rất nhiều, do đó, chúng được xem là hình thức quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *