In thẻ nhựa và in vé xe nhựa chất lượng cao

in-ve-xe-nhua

Bạn đang tìm địa chỉ in thẻ nhựa, in vé xe nhựa chất lượng cao giá rẻ?

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng mẫu mã, chất liệu thế nào?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhựa , vé xe…?

Bạn cần in lấy ngay để tiết kiệm thời gian và đảm bảo kế hoạch?

Để tìm địa chỉ in đảm bảo các yếu tố trên không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn hãy yên tâm in Hồng Đăng là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm in ấn có thể làm được việc đó. Chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng cho bạn.

Thẻ nhựa – in thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, chất liệu nhựa dẻo đặc biệt có độ bền cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được gia công sản xuất công nghệ cao để tạo ra những loại thẻ theo mong muốn có độ bền cao. Do đó ngày nay các doanh nghiệp đã in thẻ nhựa để thay thế cải thiện các loại thẻ trước đây được làm bằng chất liệu cũ như: in thẻ nhân viên, in vé xe, in thẻ vip, thẻ thành viên…

in-ve-xe-chat-luong-cao

Đặc biệt với công nghệ in ngày càng phát triển và các công ty in ấn áp dụng nhiều chiến dịch marketing trong các kế hoạch kinh doanh đã tạo một lợi thế cho khách hàng có điều kiện in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao.

Các loại thẻ nhựa thông dụng hiện nay

Có rất nhiều loại thẻ nhựa khác nhau, khi in thẻ nhựa bạn lưu ý có một số loại thẻ được áp dụng phổ biến như sau:

Thẻ nhựa PVC 3 lớp

Thẻ nhựa PVC 4 lớp

Thẻ cảm ứng

Thẻ nhựa cao cấp.

in-ve-gui-xe-nhua

Không chỉ là địa chỉ in thẻ nhựa, vé xe uy tín trên cả nước, in Hồng Đăng còn có có uy tín trên thị trường với dịch vụ in vụ in thẻ nhựa lấy ngay chất lượng cao giá rẻ, miễn phí thiết kế và giao hàng.

In vé xe  – quy cách in vé xe

Kích thước vé: Lựa chọn tùy ý theo yêu cầu khách hàng và chất liệu khi in vé xe

Kỹ thuật in : 1 mặt 1 mầu, cắt, cấn răng cưa, đóng cuốn.

Chất liệu in: giấy ford hoặc chất liệu nhựa. Ngày nay in vé xe nhựa ngày càng phổ biến do khó làm giả, làm nhái, mẫu mã đẹp và thuận tiện trong quá trình kiểm soát và lưu giữ, thời gian sử dụng lâu dài.Ngoài ra có thể in barcode đối theo seri, chuỗi ký tự ngẫu nhiên trên mỗi vé để chống vé xe giả trong quá trình sử dụng. Bạn muốn được tư vấn thêm về in thẻ nhựa, in vé xe hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc truy cập website: http://inhongdang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *