In catalogue mỹ phẩm cho các nhà phân phối đại lý bán lẻ

in ấn catalogue mỹ phẩm

Cũng như dược phẩm, mỹ phẩm là một loại hàng hóa có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, nhãn hàng khác nhau dễ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Lựa chọn in catalogue mỹ phẩm là thông minh sáng suốt, có thể đem sản phẩm đến gần khách hàng một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Lợi ích của in catalogue mỹ phẩm

Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm được dễ dàng nhất.

Mỹ phẩm là một loại hàng hóa có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, nhãn hàng khác nhau dễ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Bước vào cửa hàng mỹ phẩm với ngập tràn các sản phẩm khác nhau, khách hàng sẽ thấy khá khó khăn để tìm ra được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình mà không có sự tư vấn chi tiết.

 

in catalogue mỹ phẩm cao cấp

 

Hỗ trợ cho tư vấn viên, catalogue mỹ phẩm sẽ là công cụ đắc lực đem sản phẩm đến gần khách hàng một cách dễ dàng, hiệu quả mà tự nhiên nhất. Những danh mục được sắp xếp logic, tuần tự, chặt chẽ theo mục lục giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm đúng sản phẩm mình mong muốn.

Nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Là dòng sản phẩm làm đẹp cho nên việc trình bày những sản phẩm này cũng phải thật đẹp mắt, ấn tượng và tạo thiện cảm với khách hàng. In catalogue mỹ phẩm sẽ ăn điểm tuyệt đối từ khách hàng nhờ kiểu dáng nhỏ xinh vừa vặn, giấy in thoang thoảng mùi thơm, những hình ảnh long lanh bắt mắt cùng trích dẫn thông tin hấp dẫn. Nhờ sự kết hợp hình ảnh của sản phẩm với hình ảnh của người mẫu đại diện, sự cao cấp, sang trọng và giá trị cũng dòng mỹ phẩm đó cũng tăng lên bội phần.

Cung cấp thông tin tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Do lượng hàng hóa quá nhiều nên ngay cả người tư vấn sản phẩm cũng chưa chắc nhớ hết các thông tin chi tiết về sản phẩm. Trong khi đó, một cuốn catalogue mỹ phẩm chất lượng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ từ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng và cả… giá thành sản phẩm. Nắm bắt được những thông tin này, khách hàng sẽ có thể cân nhắc lựa chọn và đi đến mua sản phẩm.

Một số lưu ý để có thể in catalogue mỹ phẩm chất lượng

Không như những sản phẩm khác, việc in catalogue cần nhất đó chính là tính thẩm mỹ. Chất liệu giấy, mực in, gia công sau in đều phải chất lượng và chuyên nghiệp.

 

catalogue mỹ phẩm

 

– Thiết kế cần có bố cục thật rõ ràng, có mục lục ở đầu để khách hàng tiện theo dõi, cân bằng các khoảng trắng hợp lý tránh rối mắt.

– Hình ảnh sắc nét, chụp cận cảnh sản phẩm phải rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ.

– Cần tinh tế trong lựa chọn màu sắc. Màu sắc sử dụng nên là màu tươi sáng, xanh non, đặc biệt là đối với các sản phẩm dưỡng da, dưỡng trắng, phục hồi để tăng tính thẩm mỹ. Với mỹ phẩm nam cần tránh xa sự nữ tính, cần pha chút nền đen, nâu xám để cuốn catalogue nam tính hơn.

– Với in catalogue mỹ phẩm quảng cáo nước hoa, bạn có thể xịt ngay nước hoa mình quảng cáo lên trang sản phẩm để khách hàng cảm nhận trực tiếp.

Xem thêm: Mẫu catalogue lĩnh vực làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *