Bí quyết thiết kế catalogue mang lại thành công cho doanh nghiệp

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue là một trong những bước vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến khách hàng, tạo ra sự thu hút và thuyết phục họ mua sản phẩm của bạn. Mang lại những giá trị thiết thực và bền lâu cùng thời gian. Vì vậy khâu thiết kế luôn luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình thức.

Yếu tố then chốt cần lưu ý khi thiết kế catalogue

Sau đây là một vài yếu tố quyết định đến sự thành công của cuốn catalogue doanh nghiệp

1 Thiết kế catalogue bắt mắt thu hút ngay từ trang bìa

Một cuốn catalogue hiệu quả phải là một cuốn catalogue thu hút được sự chú ý của khách hàng. Từ màu sắc đến hình ảnh cần được bố trí sao cho phù. Đừng bao giờ để một trang bất kì nào của bạn chỉ toàn chữ và chữ. Bạn nên nhớ rằng hình ảnh giúp khách hàng ghi dấu ấn nhanh hơn gấp 10 lần chữ nghĩa. Tuy nhiên hãy kết hợp cả 2 vũ khí lợi hại này để có thể mang lại sự thành công tối đa.

Hãy tập trung vào tấm bìa catalogue sao cho thật ấn tượng và bắt mắt. Thay vì nhồi nhét thông tin hãy tập trung vào những yếu tố then chốt, như logo, slogan và một hình ảnh trung tâm chất lượng liên tưởng cho khách hàng.

2 Thiết kế catalogue đánh đúng tâm lý khách hàng

Sau khi thiết kế trang bìa thì vấn đề tiếp bạn cần quan tâm đến đó chính là nội dung của cuốn catalogue. Khách hàng bạn quan tâm cái gì? Họ cần những gì? Hãy tập trung trình bày những yếu tố đó.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nghiên cứu kĩ hành vi, đặc điểm của khách hàng để có thể đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

3 Hãy để catalogue chỉ là công cụ trợ giúp cho bạn

Đừng bao giờ nhồi nhét và đặt quá nhiều mục tiêu vào cho cuốn catalogue của mình. Hãy làm catalogue trở thành một công cụ hữu hiệu cho người nhân viên kinh doanh. Hãy dùng hình ảnh và nội dung để thuyết phục khách hàng chứ không phải biến catalogue thành một nhân viên kinh doanh của bạn.

Trên đây là một vài gợi ý của incataloguedep.com muốn gửi gắm đến tất cả các bạn. Để được tư vấn thêm xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ in catalogue công ty chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *