Bí quyết in catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp

Để có được một cuốn catalogue chuyên nghiệp thì không chỉ cần mẫu catalogue đẹp nổi bật mà còn đặc biệt chú ý đến khâu in ấn chất lượng. Hãy thử hình dung bạn có một mẫu thiết kế catalogue đẹp và rất ưng ý nhưng khi tiến hành in catalogue giá rẻ thì gặp những lỗi như sai màu, nhòe hình ảnh, lỗi phông chữ…thì liệu có mang lại một ấn phẩm hoàn hảo không? Vì vậy quá trình in cũng vô cùng quan trọng bạn cần lưu ý những điều sau:

 

Những lưu ý khi in catalogue giá rẻ

  1. Cần kiểm tra kĩ bản thiết kế trước khi in

Bạn cần đặc biệt chú ý đến tỉ lệ kích thước những chi tiết trên file mẫu để không ảnh hưởng đến quá trình gia công, in ấn. File thiết kế cần được lưu dưới dạng như “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” .TIFF “, ”.JPG “, ” .JPEG “, ”.JPE“, ”.PSD“ để có tiến hành in ấn chính xác và đảm bảo độ chính xác về màu sắc nhất.

Bạn cần convert font chữ sao cho chuẩn, phù hợp để tránh bị lỗi khi in catalog.

Hình ảnh trong mẫu catalogue đặc biệt cần có chất lượng cao, kích thước đúng tiêu chuẩn in, độ phân giải khoảng 200dpi – 300dpi.

  1. Số lượng trang của mẫu catalogue

in-catalogue-gia-re-luu-y-ve-so-trang

 

Tùy thuộc vào nội dung khách hàng muốn truyền tải mà thiết kế catalogue số trang sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên một cuốn catalogue không nên quá dày. Bởi khi cố ép nhiều thông tin sẽ dễ bị loãng và khách hàng khó lòng đưa ra quyết định lựa chọn. Một cuốn catalogue thường khoảng từ 10 cho đến 200 trang sẽ sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

  1. Lựa chọn loại giấy chất lượng

Đối vơi khách hàng lần đầu đặt in thật khó có thể phân biệt và chọn lựa được các loại giấy phù hợp. Vì vậy hãy nghe theo lời khuyên của chuyên gia. Các loại giấy thông dụng trong việc in catalog giá rẻ hiện nay như giấy Couches, Giấy Ford, giấy Bistol, giấy Mỹ thuật.

Trang bìa bạn cần lựa chọn loại giấy chất lượng cao có độ cứng và độ bền đảm bảo để tạo hiệu ứng tốt nhất và có thể bảo vệ những trang con ở bên trong.

  1. Tiến hành lựa chọn mực in

 

Bước này vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in ấn. Phải phải chọn lựa màu sắc chuẩn thiết kế đồng thời mực in chất lượng phù hợp với loại giấy để tạo độ sắc nét nhất.

  1. Lựa chọn công nghệ in

Với những đơn hàng nhỏ lẻ thì những công nghệ in nhanh in tét sẽ phù hợp và đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất cho khách hàng. Còn với những đơn hàng số lượng lớn thì công nghệ in offset sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vừa đảm bảo chất lượng vừa giúp giảm giá thành sản phẩm.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn in catalogue giá rẻ ưng ý nhất. Để được tư vấn thêm hãy gọi ngay Hotline bạn nhé!

Xem thêm: Công ty chuyên thiết kế và in catalogue tại Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *