Apple store dẫn đầu xu hướng sử dụng in túi giấy để bảo vệ môi trường

Apple một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với những dòng sản phẩm điện tử công nghệ cao. Bên cạnh sự thành công trong kinh doanh, marketing đón đầu xu thế thì appple cũng là thương hiệu hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường một cách mạnh mẽ.

 

Vào tháng 4 vừa qua, Apple store đã tiến hành chính sách sử dụng in túi giấy thay thế túi nhựa truyền thống suốt nhiều năm quá. Một email thông báo chính thức được gửi tới tất cả các đại lý, cửa hàng chính hãng của hãng vào ngày 15-4 vừa rồi từ nhà quản lý hình nahr của Apple.

Nội dung email nêu rõ chính sách thân thiện với môi trường của hãng cũng như việc triển khai sử dụng túi giấy từ ngày 15-4. Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của hãng đều sẽ đưọc yêu cầu lựa chọn mẫu túi to nhỏ tùy ý để đựng sản phẩm.

Là một trong những “ông lớn” biết nhìn xa trông rộng trên toàn thế giới với số lượng sản phẩm bán ra hàng năm lên triệu triệu sản phẩm. Việc chuyển sang sử dụng túi giấy tái chế cũng sẽ tốn khá lớn nguồn tài nguyên thiên nhiên, vì vậy Apple đã tiến hành mua hơn 36000 Ha đất lâm nghiệp ở Maine và Bắc Carolina (Mỹ) với mục đích trồng và khai thác gỗ để sản xuất giấy. Và không dừng lại ở đó, quản lý của Aplle cho biết họ sẽ tiếp tục mở rộng mua thêm đất lâm nghiệp để phát triển mô hình này lâu dài và bền vững.

Chính sách này đã tạo ra sự thu hút và hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng. Họ cho rằng đây là một động thái vô cùng tích cực các doanh nghiệp hiện nay nên học tập. Hãy cùng giới thiệu và chia sẻ thông tin này bạn nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ báo giá in catalogue lấy ngay tiết kiệm thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *