Dịch vụ in catalogue số lượng ít cho khách hàng

19Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty incataloguedep.com xin trân trọng giới thiệu dịch vụ in catalogue số lượng ít dành riêng cho khách hàng. Vẫn với tiêu chí làm việc chất lượng hàng đầu, phục vụ tận tâm, giá cả hợp lý sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chúng tôi. Hãy cùng khám phá nào bạn nhé.

Dịch vụ in catalogue số lượng ít chất lượng

Nhằm mang đến những ấn phẩm hoàn hảo nhất, chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư quy trình sản xuất hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

1 Tư vấn và báo giá

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay việc ứng dụng vào trong kinh doanh sản xuất góp phần không nhỏ làm tăng năng xuất làm việc cũng như mang lại tiện ích cho khách hàng. Đặt hàng online qua 3 cách gọi điện đến số hotline: 04.22.655.666 hoặc gửi mail yêu cầu baogia@inhongdang.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi. Tư vấn báo giá mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ 24/24 cho khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí

2 Thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ in catalogue với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu catalogue đẹp nhất theo đúng yêu cầu. Từ ý tưởng, hình ảnh, nội dung đều được xây dựng một cách chỉn chu nhất dưới sự kiểm duyệt của khách hàng. Những cuốn catalogue ấn tượng và nổi bật sẽ thay chúng tôi nói lên tất cả.

3 Tiến hành in ấn

Tự chủ trong mọi khâu từ nhập nguyên liệu tại gốc việc in ấn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi nói không với “trung gian” để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Với công nghệ in test sẽ mang lại những ấn phẩm tuyệt vời chất, chất lượng in hoàn hảo, hình ảnh sắc nét, bền đẹp cùng thời gian. Chúng tôi luôn cam kết tiến độ của mọi đơn hàng in nhanh lấy ngay chỉ sau 3 ngày đặt.

4 Gia công tại chỗ

Với đội ngũ nhân viên gia công tại chỗ sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại vẻ đẹp hoàn hỏa cho ấn phẩm. Dịch vụ ép nhũ, ép kim, phủ bóng, cán màng… Tất cả sẽ có trong dịch vụ in catalogue hoàn hảo của chúng tôi

>>> Xem thêm: Những sai lầm cần tránh khi thiết kế catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *